Cách làm Bò Cuộn Phô Mai đút lò đơn giản, cho bữa tiệc
Mục đích Ăn trưa

Bò cuộn phô mai

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bò cuộn phô mai là món ăn truyền thống của Pháp với nhiều dinh dưỡng và rất thông dụng dễ làm, không mất nhiều thời gian.

Nguyên liệu làm bò cuộn phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Phô mai 1 Hộp (loại phô mai bò cười)
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (băm)
    • Hành lá 7 Cây
    • Dưa leo 2 Trái
    • Cà chua 2 Trái
Thêm 1 ít: hạt mè

Cách làm bò cuộn phô mai

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, để ráo nước, cắt lát mỏng, dùng dao dằn cho thịt mềm.
Sau đó cho bột nêm, bột ngọt, tiêu, dầu hào và tỏi băm để ướp thịt bò.

Ướp khoảng 15 phút.

Phô mai bò cười cắt làm 2.
Dưa leo, cà chua rửa sạch, để ráo nước, cắt khoanh tròn.

Thực hiện

Lấy miếng thịt bò trải lên thớt, để 1/2 miếng phô mai lên cuộn tròn lại sau đó dùng hành lá cuốn chặt tay. Làm lần lượt cho đến hết .
Xếp lần lượt bò đã cuộn vào đĩa cho vào lò nướng trong 7 phút. Nếu để lâu hơn bò sẽ dai.

Nếu có bếp than để nướng món bò cuộn sẽ ngon hơn,

Sắp sẵn 1 dĩa dưa leo, cà chua xắt khoanh trang trí thành dĩa. Bò chín đều xếp ra dĩa, rải 1 ít mè đã được rang vàng để tăng thêm mùi thơm và độ bắt mắt.

Món này dùng nóng với tương ớt sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Bò cuộn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công