Cách làm Bơ Dầm Sữa béo ngậy tại nhà, giải nhiệt mùa hè
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bơ dầm sữa

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món sinh tố bơ dầm được các bé yêu vô cùng yêu thích. Các mẹ sẽ không phải vất vả khổ sở cho con uống sữa, hay ăn bơ nghiền với sữa nữa đâu. Cùng học cách làm món ăn hấp dẫn này đãi các bé nhé!


Nguyên liệu làm bơ dầm sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2
    • Sữa tươi có đường 250 ml
    • Sữa đặc 1 Hộp (loại nhỏ)
Thêm 1 ít: đá viên

Cách làm bơ dầm sữa

chuẩn bị 5m Thực hiện 5m

Chuẩn bị

Dùng dao cắt đôi trái bơ, sau đó khía nhẹ thành từng đường trên vỏ quả và lột bỏ vỏ. Tách quả bơ làm đôi, bỏ hạt, dùng mũi dao khía caro rồi lấy muỗng xúc lấy phần thịt bơ. Lượng thịt bơ thu được sau khi tách vỏ tầm 350gr.

Thực hiện

Cho thịt bơ đã cắt, 250ml sữa tươi có đường và 1 hộp sữa đặc loại nhỏ vào ly, ly lớn hoặc đĩa sâu lòng..
Dùng muỗng dầm sơ bơ với sữa, để sau khi cho đá sễ dễ trộn hơn. Sau đó cho đập nhuyễn hoặc đá bào vào dầm cho bơ nát ra hòa quện với sữa lần nữa, ăn lạnh rất ngon.

Hình thực hành món Bơ dầm sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công