Cách làm Bơ đậu phộng nhanh gọn

Bơ đậu phộng nhanh gọn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Làm bơ đậu phộng tuyệt ngon khi cho bé ăn sáng với bánh mì, hoặc chế biến vô vàn những món ăn khác. Đây là món bơ đậu phộng khi còn nguyên hạt, khi ăn sẽ còn nguyên vị đậu phộng, vừa vệ sinh lại dổ dưỡng vô cùng.


Nguyên liệu làm bơ đậu phộng nhanh gọn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 2 Chén (Rang)
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Dầu đậu phộng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bơ đậu phộng nhanh gọn

Thực hiện 5m

Thực hiện

Cho đậu phộng rang, đã sàng sạch vỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn cùng mật ong (hoặc đường nâu), dầu, muối trong 4-5 phút đến khi thấy đậu phộng mịn đều như kem là được. Lưu ý trong quá trình xay nếu thấy máy nóng có thể ngưng một lúc rồi tiếp tục xay. Bạn cũng có thể canh độ sệt. Nếu thấy khô thì cho thêm vài muỗng dầu nữa.
Tắt máy, múc bơ đậu phộng ra trộn đều, cho vào lọ thủy tinh, trữ trong tủ lạnh hoặc để ở nhiệt độ phòng đều được.

Hình thực hành món Bơ đậu phộng nhanh gọn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công