Cách làm Bò hầm kim chi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Bò hầm kim chi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bò hầm kim chi là một món ăn rất ngon và bổ, được chế biến khá đơn giản, pha trộn giữa vị chua cay của kim chi cùng thịt bò mềm ngọt rất dễ ăn.


Nguyên liệu làm bò hầm kim chi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 2 Chén
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Tương ớt Hàn Quốc 1 Muỗng canh
    • Kim chi cải thảo 4 Chén
    • Thịt bò 1 Gr

Cách làm bò hầm kim chi

Thực hiện 3 h 20m

Thực hiện

Thịt bò bạn nên chọn phần thịt thăn, có tính mềm, không quá khô, khi hầm sẽ không bị chai cứng. Thịt bò mua về rửa sạch cho hết máu, sau đó thấm khô, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Cho thịt bò, kim chi, tương ớt Hàn Quốc, bột ớt Hàn Quốc, nước, tỏi băm, tiêu, dầu mè, nước tương vào trong nồi cơm điện, bật công tắc và hầm trong 3 tiếng ở nhiệt độ thấp.
Vậy là hoàn thành món bò hầm kim chi không thể nào đơn giản hơn rồi.

Hình thực hành món Bò hầm kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công