Cách làm Bò kho kiểu mới
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Bò kho kiểu mới

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bò kho kiểu mới cực đơn giản, không hề đòi hỏi kinh nghiệm nấu nướng hay đầu tư dụng cụ nhà bếp. Món này lại thơm ngon, chấm với bánh mì hay ăn kèm cơm nóng đều tuyệt cả đấy!


Nguyên liệu làm bò kho kiểu mới

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cà rốt 1 Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Rượu vang 350 ml
    • Nấm tươi 100 Gr
    • Sốt cà chua 30 ml
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ngò tây 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước 1 Lít
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm bò kho kiểu mới

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Hành tây cà thịt xông khói thái nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ. Để chảo nóng với một ít dầu ăn. Cho thịt xông khói và hành tây vào đảo đến đến khi vàng.
Thêm thịt bò, tỏi băm và ngò tây vào chảo rồi đảo đều tay. Các bạn chú ý nêm muối cho vừa miệng.
Cho cà rốt và rượu vang vào chảo, đun trong 5 phút. Sau đó, đổ thêm nước cho ngập thịt, đậy nắp và ninh nhỏ lửa trong khoảng 1 tiếng rưỡi.
Cho khoai tây, nấm và sốt cà chua vào. Đảo đều, đậy nắp và ninh trong 40 phút với lửa nhỏ, thỉnh thoảng, dùng đũa khuấy đều để tránh khét ở đáy chảo. Sau đó, bạn mở nắp nồi ra, để sôi thêm 20 phút nữa cho nước sánh lại.
Thưởng thức món bò hầm này với bánh mì thôi nào! Thịt bò mềm ngon kết hợp với nước sốt đậm đà và dậy vị rất tuyệt đó! Cùng làm thử đãi cả nhà thôi nào!

Hình thực hành món Bò kho kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công