Cách Làm Bò Kho Kiểu Ý Cực Ngon Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Bò kho kiểu Ý

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đã bao giờ bạn thưởng thức món bò kho “nguyên tảng” này chưa? Cảm giác khi ăn khứa nhẹ từng miếng thịt nhỏ mềm tơi từ miếng thịt to nguyên đậm đà thật không gì tả được. Với nguyên liệu ướp khác biệt, món bò kho sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thật lạ miệng và nhớ mãi thôi! Và đừng quên chuẩn bị bánh mì nướng giòn để ăn cùng bò kho nhé!


Nguyên liệu làm bò kho kiểu ý

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Kg
    • Tiêu 1 Muỗng canh
    • Muối 3 Muỗng canh
    • Bơ lạt 60 Gr
    • Lá hương thảo 2
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Khoai lang 2 Củ (Đỏ)
    • Bia 150 ml (Đen)

Cách làm bò kho kiểu ý

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Rửa sạch thịt bò sau đó dùng khăn giấy thấm khô nước. Rắc muối và tiêu lên bề mặt thịt.
Trong một nồi lớn, cho bơ vào ở lửa cao khi bơ đã tan chảy thì cho thịt bò vào hầm nhừ. Sau đó vớt thịt ra. Hạ lửa xuống mức trung bình. Cho hành tây băm nhuyễn và lá hương thảo vào để tạo mùi thơm.
Đun liu riu khoảng 5-10 phút sau đó rưới hỗn hợp lên thịt bò cho vào nồi đế dày. Cho khoai lang vào xung quanh thịt. Rót bia đen vào rồi hầm thịt trong 6-8 tiếng đồng hồ cho đến khi thịt mềm hẳn là được.
Để món bò kho thêm phong phú và “chống ngán”, bạn có thể bổ sung vào nguyên liệu những loại củ mà mình yêu thích như cà rốt hay khoai tây nhé!

Hình thực hành món Bò kho kiểu Ý

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công