Cách làm Bò Nướng Kiểu Hàn Quốc đơn giản và thơm ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bò nướng kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Từng miếng thịt nướng thơm lừng, rất kích thích vị giác, hương vị đậm đà và thơm mềm, ai ăn cũng ghiền. Thịt bò dùng để nướng ngon nhất là những phần nằm ở nạc mông, thăn sườn, nạc vai, bắp đùi. Nếu có thời gian, hãy ướp thịt rồi để qua đêm trong ngăn mát mát tủ lạnh trước khi nướng, thịt sẽ thấm vị và ngon hơn.


Nguyên liệu làm bò nướng kiểu hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 450 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Nước tương 5 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Nước ép thơm 4 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Gừng băm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Tiêu.

Cách làm bò nướng kiểu hàn quốc

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Thịt bò thái thành miếng rộng 5cm – dài 4cm – dày 0,3cm ngang thớ.
Cho tất cả các gia vị nước sốt ở trên vào một cái bát và trộn đều thành hỗn hợp nước sốt gia vị.
Cho thịt bò, hành lá vào và trộn đều cho thịt bò ngấm đều nước sốt gia vị. Ướp thịt bò ít nhất là 1 giờ.
Nướng thịt bò ở nhiệt độ cao vừa phải. Nếu lửa quá lớn, thịt bò sẽ bị cháy vì trong nước ướp thịt có đường. Nướng thịt bò khoảng 2 phút mỗi bên là được.

Hình thực hành món Bò nướng kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công