Cách Làm Bò Nướng Xiên Đơn Giản, Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bò nướng xiên

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món này sẽ là một ý tưởng hay cho những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời, vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.


Nguyên liệu làm bò nướng xiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 600 Gr
    • Hành tây 1 Củ (Tím)
    • Ớt chuông 2 Trái
    • Nấm mỡ 250 Gr
    • Giấm 50 ml
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bò nướng xiên

Bếp nướng

Cách làm bò nướng xiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt thịt thành những miếng vuông vừa ăn. Hòa 50ml giấm với 1 muỗng canh dầu ăn, tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê nước màu.
Cho thịt vào túi hoặc hộp có nắp đậy, xóc đều với 2/3 lượng nước sốt, để trong tủ lạnh 1-3 tiếng cho thấm gia vị.
Nấm rơm rửa sạch, bổ đôi, xóc nấm với lượng nước sốt còn lại. Cắt hành tây tím và ớt chuông thành những miếng vuông cùng cỡ với thịt bò.
Dùng xiên nướng thịt xiên lần lượt thịt, nấm, ớt, hành tây xen kẽ nhau. Nướng các xiên thịt ở 150 độ C trong 10 - 15 phút.
Bò nướng xiên sẽ là một ý tưởng hay cho thực đơn của những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời.

Hình thực hành món Bò nướng xiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công