Cách làm Bò Trộn Tía Tô lạ miệng mà lại vô cùng bắt cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bò trộn tía tô

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bò trộn tía tô làm thật nhanh mà lại ngon miệng, phù hợp làm món khai vị để đãi khách. Đây là sự lựa chọn thông minh cho những người không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng đấy!


Nguyên liệu làm bò trộn tía tô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Tía tô 100 Gr
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Sả 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (Tím)
    • Dầu ăn 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bò trộn tía tô

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt bò xay hoặc băm nhuyễn, nêm 1/1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê nước tương. Tía tô rửa sạch, cắt nhỏ.
Sả băm nhuyễn. Hành tây cắt khoanh. Cà chua bi bổ đôi theo chiều dọc.

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, chờ dầu nóng, cho tỏi và sả vào phi vàng. Tiếp đến, cho cà chua và hành tây vào, đảo nhanh tay.
Tăng lửa thật lớn, sau đó trút thịt bò vào xào nhanh, nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, dùng muôi gỗ miết đều cho thịt bò tơi ra. Cuối cùng cho tía tô vào.
Trút thịt bò xào tía tô ra đĩa, có thể ăn với cơm nóng hoặc xúc với bánh đa nướng cũng rất ngon.

Hình thực hành món Bò trộn tía tô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công