Cách làm Bơ tươi chiên xù
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bơ tươi chiên xù

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bơ tươi chiên xù được làm từ quả bơ tươi thơm bùi, béo ngậy, khi chiên lên có lớp vỏ giòn rụm nhưng ruột bên trong vẫn dẻo mịn, béo bùi. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm món ăn mới lạ này chưa?


Nguyên liệu làm bơ tươi chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2 Quả
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Bột ớt paprika 1 <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bơ tươi chiên xù

Thực hiện 25m

Thực hiện

Quả bơ gọt vỏ, cắt miếng. Trứng đánh tan. Nhúng bơ vào trứng rồi nhúng tiếp qua bát bột chiên xù trộn với bột ớt. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi dầu ăn nóng thì thả từng miếng bơ đã tẩm vào chiên vàng thì vớt ra. Cho bơ ra khay hoặc đĩa có lót giấy thấm dầu.
Với cách chế biến này, khi ăn bạn sẽ có cảm giác món ăn giòn tan bên ngoài mà vẫn mềm ngậy bên trong ngon tuyệt! Món bơ chiên xù này bạn có thể chấm kèm sốt mayonnaise khi ăn nhé!

Hình thực hành món Bơ tươi chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công