Cách Làm Bò Xào Củ Sắn Đơn Giản, Cực Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bò xào củ sắn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bò xào củ sắn (củ đậu) với vị ngọt thanh tao và độ giòn đặc biệt sẽ mang tới cho bữa tối gia đình bạn một cảm giác lạ miệng, vô cùng hấp dẫn! Với nhiều cách chế biến khác nhau cũng tạo ra nhiều món ăn khác nhau.


Nguyên liệu làm bò xào củ sắn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr
    • Củ sắn 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hành tím 1 Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bò xào củ sắn

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng rồi cho ra đĩa. Củ sắn gọt vỏ, rửa sạch, cắt thanh mỏng.
Hành lá, ngò rí nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ, cắt nhỏ như hình bên.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào xào nhanh tay khoảng 5 phút. Sau đó, cho thịt bò ra đĩa, để riêng.
Tiếp tục dùng chảo đó phi thơm hành tím, cho củ sắn vào, xào chín. Nêm gia vị hạt nêm, nước mắm cho vừa ăn.
Cuối cùng cho thịt bò, hành lá, ngò rí vào, đảo đều thêm 3 phút. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, rắc tiêu vào là có thể dùng với cơm trong bữa ăn gia đình rồi!

Hình thực hành món Bò xào củ sắn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công