Cách làm Bò Xào Khoai Tây hấp dẫn, thơm lừng cho bữa cơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bò xào khoai tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Thịt bò xào khoai tây và đậu nành là món ăn giàu dinh dưỡng, chế biến đơn giản, ngon miệng lại rất dễ ăn, phù hợp với nhiều người. Món ăn lại có màu sắc đẹp mắt giúp kích thích vị giác. Và đặc biệt trong những ngày trời se lạnh mà ăn cùng với cơm thì tuyệt ngon.

Nguyên liệu làm bò xào khoai tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Thịt bò 250 Gr
    • Đậu nành 150 Gr (Tươi)
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Rượu trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 2 Gr

Cách làm bò xào khoai tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ thái hạt lựu. Thịt bò rửa sạch thái lát, cho thịt vào bát cùng với một ít nước tương, rượu nấu ăn, muối vào trộn đều. Ướp thịt trong 10 phút.
Cho khoai tây, đậu nành vào nồi nước đun sôi. Luộc chín khoai tây và đậu nành sau đó vớt ra cho ráo nước. Cho một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, thêm gừng vào xào thơm, sau đó đổ thịt bò đã ướp vào đảo cho đến khi thịt bò chuyển màu.
Thêm khoai tây và đậu nành vào đảo chung. Cuối cùng bạn thêm một chút nước vào và đun nhỏ lửa để hầm cho các nguyên liệu chín mềm thì tắt bếp.

Hình thực hành món Bò xào khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công