Cách Làm Bò Xào Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bò xào kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bò xào kiểu Hàn (còn được gọi là Bulgogi) thơm ngon lạ miệng với thịt bò thăn xào cùng hành tây, nấm, ngấm đều gia vị. Có thể dùng làm món ăn chính hay trộn cùng salad đều ngon.


Nguyên liệu làm bò xào kiểu hàn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Nước tương 80 ml
    • Đường trắng 65 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành lá 1 Cây
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nấm hương 3 Cái

Cách làm bò xào kiểu hàn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bạn gọt vỏ và thái hành tây. Rửa sạch và thái hành lá.
Trong 1 bát lớn, bạn trộn 80ml nước tương, 65gđường và 240ml nước lạnh. Sau đó thêm hành tây, hành lá, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/3 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/2 muỗng cà phê hạt mè. Trộn đều cho đến khi đường tan hoàn toàn. Bạn cho thịt bò đã được thái lát vào nước sốt, trộn đều và giữ nó trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, xào thịt trên chảo lớn khoảng 5-10 phút cho đến khi thịt vừa chín. Rửa sạch khoảng 2-3 cái nấm hương và cho vào khi bắt đầu nấu thịt. Đừng cho quá nhiều nhé.
Cuối cùng bạn cho thịt ra đĩa và rắc hạt mè lên trên trang trí. Thịt bò thăn ướp xào kiểu Hàn thường được ăn kèm với cơm nóng, cũng có thể bọc trong lá rau sống cũng rất ngon.

Hình thực hành món Bò xào kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công