Cách làm Bò Xào Ngũ Sắc kèm ớt chuông bổ dưỡng cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bò xào ngũ sắc

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bò xào ngũ sắc chế biến nhanh gọn lại ngon chỉ tốn 15 phút là xong. vừa bổ sung thịt, rau cho cả gia đình mà không ngán, thích hợp khi bạn không có nhiều thời gian.

Nguyên liệu làm bò xào ngũ sắc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt chuông 2 Trái (Đỏ, xanh)
    • Cần tây 10 Gr
    • Hành boa rô 10 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Dưa leo 1 Trái
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bò xào ngũ sắc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Thịt bò cắt lát mỏng. Rau củ rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Tỏi đạp dập.
Cho 2 muỗng canh dầu vào chảo, cho tỏi và củ hành xào thơm. Tiếp theo cho cần tây, dưa leo xào khoảng 2 phút. Sau đó cho ớt chuông, hành boa rô vào đảo đều tay, nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Sau cùng cho thịt bò vào, đảo nhanh tay khoảng 1 phút. Tắt bếp cho ra dĩa thêm ngò, tiêu lên mặt.  
Cho thịt bò xào ra đĩa, dùng nóng với cơm. Bò xào ngũ sắc chế biến nhanh gọn lại ngon chỉ tốn 15 phút là xong. vừa bổ sung thịt, rau cho cả gia đình mà không ngán, thích hợp khi bạn không có nhiều thời gian.

Hình thực hành món Bò xào ngũ sắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!