Cách Làm Bò Xào Ớt Sừng Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bò xào ớt sừng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bò xào ớt sừng vừa mềm của thịt bò, cay nhẹ của ớt sừng lại nóng hổi vô cùng hấp dẫn. Xắn tay áo lên và thực hiện ngay món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm bò xào ớt sừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Ớt sừng 2 Trái
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê

Cách làm bò xào ớt sừng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt thành miếng mỏng, dài, cho ra đĩa. Ớt sừng rửa sạch, cắt sợi dài, bỏ hạt.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò vào, xào nhanh tay khoảng 3 phút. Cho thịt bò ra đĩa, để riêng.

Không nên xào thịt bò lâu, như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp tục sử dụng chảo đó, làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho ớt sừng vào, đảo đều 1 phút.
Cuối cùng, cho thịt bò đã xào, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu hào, đảo đều thêm 1 phút.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng nè! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Bò xào ớt sừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công