Cách Làm Bò Xào Sốt Cam Thơm Ngon Đổi Vị Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bò xào sốt cam

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn đơn giản, dễ thực hiện nhưng không kém phần ngon miệng cho cả nhà. Thịt bò mềm, thấm đậm gia vị cộng thêm hương thơm chua chua, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn. Thêm vào thực đơn gia đình tối nay nhé!


Nguyên liệu làm bò xào sốt cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cam 1 Trái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Cà chua 1 Trái
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm bò xào sốt cam

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn. Cam cắt lấy phần vỏ, cắt sợi, sau đó, vắt lấy nước cốt cam.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cà chua cắt miếng vào, đảo đều 2 phút.
Tiếp theo, cho thịt bò, vỏ cam, nước cốt cam, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh tương ớt vào, đảo đều 2 phút.

Không xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Khi thấy hỗn hợp nước gần cạn hết, tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm.

Hình thực hành món Bò xào sốt cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công