Cách làm bông bí chiên giòn
Mục đích Ăn trưa

Bông bí chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bông bí chiên giòn là món ăn chơi lạ với hương vị bùi béo thơm ngon. Bạn đã thử với cách chế biến này chưa? Hãy cùng Cooky làm món này cho cả gia đình bạn thưởng thức nhé!

Nguyên liệu làm bông bí chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông bí 200 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bông bí chiên giòn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bông bí để cả cuống hoa, rửa sạch. Để ráo nước.
Đập trứng ra tô, thêm bột chiên xù, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm vào khuấy thành hỗn hợp sền sệt. Nhúng bông bí vào hỗn hợp trứng để tạo thành lớp vỏ áo bên ngoài.
Thả bông bí vào chảo dầu nóng chiên giòn, khi thấy vàng là được. Vớt bông bí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Bông bí chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công