Cách làm Bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn với sự kết hợp giữa bông bí và giò sống tạo một hương vị tuyệt vời. Bên ngoài áo lớp bột giòn rụm, bên trong cá thác lác thơm dai. Đây là món ăn khá bắt cơm.


Nguyên liệu làm bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông bí 300 Gr
    • Giò sống 100 Gr
    • Chả cá thác lác 200 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Bột năng 3 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 50 Gr

Cách làm bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trộn cá thác lác với giò sống cho quyện vào nhau. Nêm nếm hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, tiêu và một ít dầu ăn. Sau đó đánh cho cá dai.
Bông bí mua về cắt bớt phần cọng và lấy nhuỵ sau đó rửa sạch, để ráo rồi nhồi cá vào. Các bạn lấy nhuỵ và nhồi cá nhẹ tay, khéo léo để tránh bông bị rách.
Áo bông bí đã nhồi qua bột năng khô. Pha bột chiên giòn theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Nhúng bông bí vào lớp bột chiên giòn. Bắc chảo dầu lên bếp đun nóng, thả bông bí vào chiên vàng giòn.
Trình bày ra đĩa sao cho đẹp mắt. Vậy là các bạn đã có được thành phẩm hoàn chỉnh.

Hình thực hành món Bông bí nhồi cá thác lác chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công