Cách Làm Bông Bí Nhồi Tôm Thịt Ngon, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bông bí nhồi tôm thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bông bí nhồi tôm thịt chắc hẳn là một món lạ đối với nhiều người. Với cách hướng dẫn dưới đây, hy vọng sẽ mang đến cho gia đình bạn một món ăn ngon cho bữa tối.


Nguyên liệu làm bông bí nhồi tôm thịt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông bí 400 Gr
    • Nấm mèo 10 Cái
    • Tôm tươi 150 Gr
    • Thịt nạc dăm 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm bông bí nhồi tôm thịt

chuẩn bị 10m Thực hiện 55m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu. Nấm mèo ngâm nở, bông bí, thịt heo rửa sạch.
Thịt nạc dăm thái nhỏ, bằm nhuyễn. Tôm bằm nhuyễn, nấm mèo thái nhỏ. Trộn đều thịt heo, tôm và nấm mèo với 1/3 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê đường, để yên khoảng 10 phút.
Tiếp đến cho trứng gà vào rồi trộn thật nhuyễn.
Bông bí để ráo nước, nhồi thịt vào từng bông một.
Đun nóng 200ml dầu ăn, cho bông bí đã nhồi thịt vào chiên chín đều thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa, chấm với tương ớt và dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Bông bí nhồi tôm thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công