Cách Làm Bông Cải Chiên Xù Ăn Vặt Cực Kỳ Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bông cải chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cùng làm mới thực đơn gia đình với món bông cải chiên này nhé! Vừa giòn, thơm, tan ngay trong miệng. Đặc biệt hơn là có vị cà ri làm dậy mùi cho món bông cải chiên xù.


Nguyên liệu làm bông cải chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải trắng 300 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Bột cà ri 15 Gr
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bông cải chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bông cải trắng cắt khúc, rửa sạch, chần sơ với nước sôi khoảng 2 phút.
Hòa tan 150gr bột mì với 1 chén nước, khuấy đều. Thêm 15gr bột cà ri vào, khuấy đều.
Nhúng bông cải trắng vào hỗn hợp bột mì. Sau đó, lăn qua 1 lớp bột chiên xù.
Cho bông cải trắng vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Pha 2 muỗng canh sốt mayonnaise với 1 muỗng canh tương ớt trong chén, khuấy đều.
Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng hỗn hợp sốt mayonnaise, tương ớt. Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Bông cải chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công