Cách Làm Bông Cải Hấp Trứng Nấm Linh Chi Nâu Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Bông cải hấp trứng nấm linh chi nâu

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bông cải hấp trứng nấm linh chi nâu là món ăn ngon, giàu chất sơ và vitamin rất tốt cho sức khỏe. Bông cải xanh và cà rốt chín giòn sần sật, quyện cùng sốt trứng và nấm linh chi nâu thanh đạm mà cực kỳ thơm ngon. Đặc biệt, cách làm rau củ sốt trứng nấm linh chi này dùng xốt nêm thịt gà knorr lạ miệng và hấp dẫn lắm đấy.


Nguyên liệu làm bông cải hấp trứng nấm linh chi nâu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 300 Gr
    • Cà rốt 70 Gr
    • Gừng 20 Gr
    • Nấm linh chi nâu 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Xốt nêm thịt gà Knorr 1 Muỗng canh
    • Tiêu 5 Gr
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 50g nước bột bắp.

Cách làm bông cải hấp trứng nấm linh chi nâu

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bông cải xanh với nấm linh chi, cà rốt luộc chính vớt ra, xếp ra nồi đất cho đẹp mắt.
Bắt chảo nóng, cho dầu ăn vào, bỏ gừng sợi xào lên cho thơm, cho 250ml nước dùng vào đun sôi. Nêm gia vị nếm lại vừa ăn. Cho nước bột bắp vào khuấy đều cho sánh lại. Cho tiếp lòng trắng trứng vào khoáy đều cho ra sợi. Thêm dầu mè vào.
Cuối cùng, tưới đều sốt lên đĩa rau củ đã hấp cho nóng rồi cho lòng đỏ trứng gà sống vào giữa, rắc ít tiêu xay lên là xong. Bông cải hấp trứng nấm linh chi nâu thơm ngon, giàu vitamin và chất sơ rất tốt cho sức khỏe.

Hình thực hành món Bông cải hấp trứng nấm linh chi nâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công