Cách Làm Bông Cải Trắng Chiên Phô Mai Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bông cải trắng chiên phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một số loại rau củ có thể tẩm bột chiên giòn cũng rất ngon và ăn cực lạ. Nhưng hôm nay Cooky sẽ giới thiệu đến bạn món bông cải trắng chiên phô mai. Dễ như trở bàn tay, ghi điểm ngay tức thì nhé!


Nguyên liệu làm bông cải trắng chiên phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải trắng 1 Cây
    • Phô mai 1 Miếng
    • Cà chua 1 Trái
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 1 Tép

Dụng cụ thực hiện làm bông cải trắng chiên phô mai

Máy xay sinh tố

Cách làm bông cải trắng chiên phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch và cắt nhỏ bông cải trắng ra này, sau đó đun nước sôi, cho 1 ít muối vào. Khi nước sôi trần qua bông cải trắng 1-2 phút thì vớt ra.
Cho tỏi, tiêu, dầu ăn, hạt nêm, muối, bột ngọt vào cối xay sinh tố, đánh bông lên. Cà chua rửa sạch, cắt thành từng khoanh tròn mỏng.
Đổ tất cả hỗn hợp trên vào chảo, để nhỏ lửa, rồi cho bông cải trắng vào chiên cháy cạnh.
Khi bông cải trắng đã xém cháy cạnh thì cho cà chua vào đảo cùng. Đồng thời cho phô mai bào vụn vào. Tất cả đảo cùng nhau cho đến khi cà chua chín mềm, phô mai tan chảy hết, quện vào bông cải trắng, tắt bếp.
Món này ăn không ngấy tý nào hết, lại thơm thơm mùi phô mai rất Tây nhé!

Hình thực hành món Bông cải trắng chiên phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công