Cách làm Bông cải trắng nướng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bông cải trắng nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bông cải là một trong những loại thực phẩm phòng ngừa ung thư tốt nhất vì chúng rất giàu các chất giúp kích hoạt những enzyme có khả năng trung hòa các chất gây ung thư trong thực phẩm để tiêu diệt các tế bào bất thường. Bạn hãy tăng cường khẩu phần ăn của gia đình mình với những món ăn tuyệt ngon từ bông cải nhé!


Nguyên liệu làm bông cải trắng nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải trắng 1 Cái
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Tép
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bông cải trắng nướng

Lò nướng

Cách làm bông cải trắng nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bông cải trắng cắt làm 4. Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C). Đặt các lát bông cải trắng vào khay nướng. Trộn dầu olive, nước chanh, tỏi, ớt khô, muối và tiêu với nhau. Quét một lớp hỗn hợp lên bề mặt lát bông cải.
Cho vào lò nướng 15 phút. Sau đó bỏ ra, lật mặt dưới và tiếp tục quét hỗn hợp dầu olive lên trên. Cho vào lò nướng tiếp khoảng 15 đến 20 phút để bông cải được vàng đều.
Lấy bông cải ra dĩa, rắc một ít mè trắng lên trên và thưởng thức. Cách làm bông cải nướng vừa nhanh vừa đơn giản này sẽ giúp bạn cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của loại rau này đấy.

Hình thực hành món Bông cải trắng nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công