Cách Làm Bông Cải Trắng Xào Cà Chua Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bông cải trắng xào cà chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bông cải trắng xào cà chua là món ăn đơn giản, dễ làm và dễ thực hiện cho những ai không biết nhiều về nấu ăn. Chỉ với 2 nguyên liệu chính là bông cải trắng, cà chua bi và 25 phút thực hiện. Bạn có thể áp dụng món ăn này trong thực đơn ngày chay, ngày rằm.


Nguyên liệu làm bông cải trắng xào cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải trắng 300 Gr
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương cà 1 Muỗng canh

Cách làm bông cải trắng xào cà chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bông cải trắng cắt lấy phần bông, cho vào nồi nước, luộc chín. Hành lá cắt nhỏ, cà chua bi cắt làm đôi.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bông cải trắng, cà chua bi, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào, đảo đều 1 phút. Cho hành lá vào, tắt bếp.
Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nóng nhé! Thêm một món ăn dễ làm vào thực đơn gia đình rồi.

Hình thực hành món Bông cải trắng xào cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công