Cách Làm Bông Cải Xanh Hấp Nhanh Gọn Mà Siêu Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Bông cải xanh hấp

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bông cải xanh hấp đơn giản, nhanh gọn chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn một bữa cơm ngon miệng. Bông cải xanh chứa nhiều vitamin, tốt cho sức khỏe và giảm cân đấy!


Nguyên liệu làm bông cải xanh hấp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 200 Gr
    • Bông cải trắng 200 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bông cải xanh hấp

Xửng hấp

Cách làm bông cải xanh hấp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bông cải xanh, bông cải trắng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch với nước có pha 1 muỗng cà phê muối, vớt ra, để ráo.
Đổ nước vào xửng hấp, cho bông cải xanh, bông cải trắng vào, đậy kín nắp, hấp chín khoảng 5-7 phút.
Bắc xuống, cho bông cải xanh, bông cải trắng ra đĩa và chấm cùng nước tương nè.
Bạn cũng có thể rắc ít ớt bột lên trên, ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Bông cải xanh hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công