Cách Làm Bông Cải Xanh Luộc Ngọt Mát, "Healthy"
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Bông cải xanh luộc

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đối với món bông cải luộc này, khi vừa chín, bạn dội qua một lần nước lọc để rau được xanh nhé! Món này mà ăn kèm với sốt mayonnaise trộn tương ớt để chấm thì hết chê luôn.


Nguyên liệu làm bông cải xanh luộc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng cà phê

Cách làm bông cải xanh luộc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bông cải xanh rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo. Có thể thay thế bông cải xanh bằng bông cải trắng nếu thích.
Đun sôi 3 chén nước có pha 1 muỗng cà phê muối, cho bông cải xanh vào, luộc chín.
Sau đó, vớt bông cải xanh ra, dội qua 1 lần nước lọc để rau được xanh nè. Món này ăn cùng với chén sốt mayonnaise pha tương ớt thì hết chê.

Hình thực hành món Bông cải xanh luộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công