Cách Làm Bông Cải Xanh Thịt Phô Mai Đút Lò Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bông cải xanh thịt phô mai đút lò

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bông cải xanh thịt phô mai đút lò thơm phức, béo ngậy, mằn mặn đặc trưng của phô mai và thịt xông khói. Cách chế biến này có thể khiến các bé ăn nhiều rau xanh hơn đấy!


Nguyên liệu làm bông cải xanh thịt phô mai đút lò

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Thịt xông khói 6 Lát
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bông cải xanh thịt phô mai đút lò

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bông cải xanh thịt phô mai đút lò

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thái thịt hun khói thành từng miếng mỏng dài khoảng 7cm.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, chiên thịt hun khói cho cháy xém bề mặt. Các bạn không nên rán thịt hun khói quá kĩ, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe nhé!
Cắt bông cải xanh thành từng miếng vừa ăn rồi đem chần trong nước sôi có bỏ chút muối khoảng 30 giây.
Xếp xen kẽ thịt hun khói và hoa lơ vào đĩa. Sau khi phủ phô mai bào sợi lên trên, bạn đem vào lò, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút hoặc đến khi bề mặt phô mai xém vàng là được.
Món Bông cải xanh thịt phô mai đút lò nên ăn nóng mới ngon. Món ăn thơm phức, béo ngậy, mằn mặn đặc trưng của phô mai và thịt xông khói. Cách chế biến này có thể khiến các bé ăn nhiều rau xanh hơn đấy!

Hình thực hành món Bông cải xanh thịt phô mai đút lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công