Cách làm bông cải xanh xào tỏi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bông cải xanh xào tỏi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vị ngọt bùi của bông cải xanh và vị thơm đặc trưng của tỏi cùng hòa quyện trong món ăn mát và bổ dưỡng, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn này.


Nguyên liệu làm bông cải xanh xào tỏi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 30 ml
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê

Cách làm bông cải xanh xào tỏi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bông cải cắt nhỏ, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát mỏng.
Chần bông cải xanh vào nồi nước sôi với ít muối trong khoảng 1 phút rồi vớt ra để ráo. Tiếp tục chần cà rốt vào choc chín tái rồi vớt ra.
Phi thơm tỏi băm với 30ml dầu ăn, cho bông cải và cà rốt vào. Nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê nước tương, đảo đều với lửa lớn trong khoảng 3-5 phút là được.
Cho bông cải xào ra đĩa và dùng nóng với cơm nhé!

Hình thực hành món Bông cải xanh xào tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công