Cách làm bông cải xào tương ớt
Mục đích Ăn trưa

Bông cải xào tương ớt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bông cải xào tương ớt một món ăn chay ngon đơn giản và tiện lợi. Chứa calo và chất sơ ít nên là món ăn tuyệt vời cho chị em muốn ăn kiêng và cỉa thiện vóc dáng.

Nguyên liệu làm bông cải xào tương ớt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải trắng 600 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Chanh 1 Trái
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm bông cải xào tương ớt

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Bông cải cắt đôi, ngâm vào nước muối loãng khoảng 10 phút.
Rửa sạch bông cải, cắt bỏ cuốn rồi cắt bông cải thành những miếng nhỏ bằng đầu ngón tay.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Chanh cắt đôi theo chiều ngang.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho bông cải vào, đảo đều tay khoảng 2-3 phút cho bông cải trở vàng.
Cho 2 muỗng canh nước tương, vắt vào 1 trái chanh, đảo đều tay.
Tiếp theo, cho hành lá vào và đảo đều lên.
Khi bông cải gần chín thì cho 1 muỗng canh tương ớt và rồi đảo đều lên cho bông cải chín thì tắt bếp.
Bày trí đẹp mắt rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Bông cải xào tương ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công