Cách Làm Bông Thiên Lý Xào Thịt Bò Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bông thiên lý xào thịt bò

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cùng vào bếp trổ tài với món bông thiên lý xào thịt bò nhé! Công thức với cách làm đơn giản, lại không tốn nhiều thời gian cho mấy mẹ bận rộn đấy.


Nguyên liệu làm bông thiên lý xào thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 150 Gr
    • Bông thiên lý 300 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm bông thiên lý xào thịt bò

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng. Ướp thịt bò với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm. Để 15 phút cho thấm.
Bông thiên lý nhặt bỏ phần úng, bỏ cuống già, rửa sạch và để ráo nước.

Thực hiện

Cho 2 muỗng cà phê vào chảo, phi thơm 1/2 muỗng cà phê tỏi băm. Cho thịt bò vào xào với lửa lớn. Thịt bò vừa chín tái thì trút ra, tránh xào lâu sẽ làm thịt bị dai.
Tiếp tục xào bông thiên lý, cũng xào với lửa lớn, đảo nhanh tay. Nêm gia vị vừa ăn. Trút phần thịt bò trở lại vào chảo, đảo nhanh, tắt bếp.
Dùng nóng, có thể chấm nước chấm kèm ớt cắt khoanh.

Hình thực hành món Bông thiên lý xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công