Cách Làm Bông Thiên Lý Xào Tôm Thanh Mát Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bông thiên lý xào tôm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bông thiên lý được coi là 1 loại rau siêu sạch, chế biến thì lại siêu nhanh. Món bông thiên lý xào tôm vừa thanh mát mà cách thực hiện cũng cực kỳ đơn giản.


Nguyên liệu làm bông thiên lý xào tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông thiên lý 200 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bông thiên lý xào tôm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, rạch bỏ chỉ đen, rửa sạch. Bông thiên lý rửa sạch, để ráo nước.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho tôm vào, đảo đều 3 phút.
Tiếp theo, cho bông thiên lý vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm.

Hình thực hành món Bông thiên lý xào tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công