Cách làm bọt sữa milk foam cho hồng trà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bọt sữa milk foam cho hồng trà

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Bọt sữa milk foam cho hồng trà là một lớp kem mịn phủ lên trên các loại trà uống tạo thành thức uống "Macchiato" ngon thần thánh. Tham khảo cách tạo bọt sữa sau đây để thanh công 100% nhé!

Nguyên liệu làm bọt sữa milk foam cho hồng trà

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hồng trà 200 ml
    • Kem whipping 80 ml
    • Kem Vani 20 ml
    • Sữa tươi không đường 20 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm bọt sữa milk foam cho hồng trà

Lò Viba

Cách làm bọt sữa milk foam cho hồng trà

Thực hiện 10m

Thực hiện

Các bạn cho lần lượt kem whipping, kem vani, sữa tươi và muối vào 1 cái lọ thủy tinh sạch.
Bạn dùng cây đánh bọt cà phê đánh đều tay đến khi tạo bọt gấp đôi lượng kem sữa là được. Tiếp theo, bạn cho bọt sữa vào lò vi sóng quay trong 30 giây ở công suất trung bình cao. Rồi lấy ra để nguội. Cuối cùng bạn pha 1 ly hồng trà, thêm đá viên rồi cho lớp bọt sữa lên trên là có thể thưởng thức rồi.

Nếu nhà bạn không có cây đánh bọt cà phê, bạn có thể đậy nắp lại và lắc đều đến khi tạo được bọt.

Với vị beo béo, thơm thơm của lớp bọt sữa khi thưởng thức cùng những ly hồng trà hay trà sữa trong những ngày nắng nóng thì trên cả tuyệt vời!

Hình thực hành món Bọt sữa milk foam cho hồng trà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công