Cách làm bún chả giò bắp cải
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bún chả giò bắp cải

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chả giò bắp cải ăn vừa lạ miệng vừa ngon bởi độ giòn và ngọt của bắp cải kết hợp cùng topping cuả chả giò, chấm tí nước mắm, kẹp cà rốt chua chua, bao ngon luôn cả nhà ơi!!!


Nguyên liệu làm bún chả giò bắp cải

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo xay 200 Gr
    • Bắp cải tím <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cái
    • Củ sắn 1 Củ (củ đậu)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bún tàu 10 Gr
    • Dầu ăn 60 ml
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng canh

Cách làm bún chả giò bắp cải

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sơ chế thực phẩm, cà rốt và củ đậu (sắn) bào vỏ rửa sạch thái sợi mỏng. Rau sống rửa sạch. Bắp cải tím bào mỏng, bún tàu ngâm nước sau đó cắt khúc nhỏ nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào tô lớn (thau), nêm nếm gia vị, dùng tay trộn đều hỗn hợp chuẩn bị cuốn.
Lấy bánh tráng đặt lên dĩa, lấy muỗng múc 1 lượng vừa đủ nhân cho vào để cuốn, lưu ý cuốn chắc tay. Dùng cọ quét 1 tí dầu ăn để dán chả giò lại hạn chế khi chiên bị bung vỡ ra sẽ mất đẹp. Sau khi cuốn hết thì cho chảo lên bếp, đổ ngập dầu để chiên. Sau khi chiên xong, vớt ra để ráo dầu ăn.
Làm nước mắm chua ngọt để ăn cùng. Cho thêm tí cà rốt tỉa hoa, ngâm chua (hoặc mua sẵn loại đã làm sẵn ở siêu thị). Để nguyên miếng chả giò khi cắn sẽ cảm nhận vì giòn thơm ngon, càng ăn càng ghiền. Chúc cả nhà thành công nha!

Hình thực hành món Bún chả giò bắp cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công