Cách Làm Bún Gà Trộn Thơm Ngon Đổi Vị Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bún gà trộn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Nếu chán cơm thì bạn hãy làm món bún gà trộn đãi người thân trong gia đình để kích thích vị giác nhé. Món bún gà khô này sẽ kích thích vị giác của gia đình bạn đến bất ngờ cho xem.


Nguyên liệu làm bún gà trộn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 750 Gr (Ức gà)
    • Bún khô 500 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Hành lá 1 Cây
    • Dưa leo 1 Trái
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Xoài xanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Xà lách 100 Gr

Cách làm bún gà trộn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu ăn và phần thịt gà cắt lát vào xào trên lửa nhỏ đến khi thịt chín.
Thịt gà sau khi đã săn và cháy xém vàng thì cho phần cà chua vào xào. Cho hành tây cắt múi cau, hành lá cắt khúc vào xào chung. Nêm nếm lại gia vị và tắt bếp.
Nếu bạn sử dụng bún khô hãy ngâm trước sau đó chần với nước sôi để ráo. Rau sống, dưa leo, xoài xanh rửa sạch cắt nhỏ.
Cho bún, rau vào tô sau đó thêm phần thịt gà xào và nước mắm chua ngọt làm theo khẩu vị gia đình trộn đều và dùng.

Hình thực hành món Bún gà trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công