Cách Làm Bún Gạo Xào Thịt Cua Thơm Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bún gạo xào thịt cua

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn dễ làm xong ngay trong tích tắc với nguyên liệu đơn giản và dễ tìm. Những bạn thích ăn thịt cua thì hãy bỏ túi ngay cách làm giản đơn ngay sau đây nhé!


Nguyên liệu làm bún gạo xào thịt cua

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cua 50 Gr
    • Bún khô 1 Gói (Gạo)
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bún gạo xào thịt cua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt cua hấp chín xé nhỏ. Bún ngâm vào nước cho mềm rồi vớt ra để ráo nước.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn cho thịt cua và 1.5 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều tay. Tiếp đó cho bún vào, xào đến khi chín là được. Cho bún ra đĩa, rác thêm tiêu, trộn đều là có thể dùng.

Hình thực hành món Bún gạo xào thịt cua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công