Cách Làm Bún Khô Xào Trứng Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bún khô xào trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ăn đon giản và dễ làm thích hợp cho các bạn bạn rộn. Sợi bún mềm nhưng sần sật, trứng chiên lớp mỏng thái sợi, kết hợp thêm ít gia vị là có thể dậy hương của món ăn.


Nguyên liệu làm bún khô xào trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bún khô 200 Gói (Gạo)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành lá 4 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 30 ml
    • Tương ớt 30 ml

Cách làm bún khô xào trứng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bún gạo khô ngâm rửa nước cho bún mềm sau đó cho vào nồi luộc chín. Bún gạo chín vớt ra rổ, xả qua nước lạnh rồi để ráo cho các sợi bún không bị hơi nóng làm cho chín nữa.
Trứng đập ra tô. Đun nóng 30ml dầu ăn, sau đó cho trứng vào tráng thật mỏng. Trứng chín đem thái sợi dài rồi để riêng.
Đun nóng 20ml dầu ăn trong 1 chảo khác. Cho bún vào chảo dầu đảo đều, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, sau đó cho cà rốt vào xào cùng. Đến khi bún thấm gia vị và cà rốt chín tới thì cho hành lá cắt khúc dài vào xào đến khi hành mềm là được.
Cho bún xào ra dĩa, xếp rau, trứng lên mặt. Dùng kèm với tương ớt hoặc nước tương nhé!

Hình thực hành món Bún khô xào trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công