Cách nấu bún mọc giò chả
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bún mọc giò chả

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Ngày cuối tuần nóng bức, làm nhanh bát bún mọc vừa tốn ít công lại dễ ăn, mát ruột chắc hẳn sẽ được các thành viên trong gia đình thích lắm đấy.


Nguyên liệu làm bún mọc giò chả

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xương heo 500 Gr
    • Giò sống 300 Gr
    • Chả lụa 500 Gr
    • Bún tươi 500 Gr
    • Rau muống 200 Gr (Bào)
    • Giá đỗ 150 Gr
    • Hạt nêm 2 Muỗng canh
    • Hành lá 1 Cây
    • Hành phi 20 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tây 1 Củ

Cách làm bún mọc giò chả

Thực hiện 40m

Thực hiện

Xương rửa sạch cho lên nồi để hầm làm nước dùng. Đổ khoảng 1.5 lít nước, cắt đôi củ hành tây cho vào hầm cùng. Các nguyên liệu rau rửa sạch, để ráo.
Mọc sống mua về nêm hạt nêm, tiêu và đánh đều để mọc dai. Dùng muỗng múc từng viên mọc cho vào nồi, khi mọc nổi là đã chín, nêm lại gia vị cho nồi nước dùng.
Cho bún vào tô, thêm chả, mọc, sườn và hành lá cắt, hành phi, ớt, tiêu và múc nước lèo cho vào tô dùng cùng rau muống bào, giá đỗ.

Hình thực hành món Bún mọc giò chả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công