Cách Làm Bún Thịt Thăn Chiên Xù Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bún thịt thăn chiên xù

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thật tuyệt vời khi có những ngày nghỉ, không tham gia du lịch mà nhằm dành thời gian cho gian bếp đáng yêu. Phục vụ người thân là "điều ước thứ 7".


Nguyên liệu làm bún thịt thăn chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt nạc 500 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 100 ml
    • Bún tươi 200 Gr
Thêm 1 ít: Rau thơm ăn kèm.

Cách làm bún thịt thăn chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt trụng nước sôi, cắt lát dày 1cm, ướp với dầu, muối, tiêu, mật ong trong 15 phút. Nhớ dằn thịt trước khi ướp để thấm gia vị và mềm.
Đánh trứng với bột bắp cho ra 2 chén riêng biệt và nhúng thịt. Lắn kỹ vào bột chiên xù, lăn qua lăn lại.
Lăn xong hết số thịt rồi mới chiên. Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng rồi cho thịt lăn bột vào chiên vàng. Vớt ra giấy thấm bớt dầu.
Ngoài giòn trong mềm. Chưa bao giờ thấy ngon như thế. Bún nhà làm càng ngày càng lên tay, kiểu này siêu thị thất nghiệp. Chan nước mắm chua ngọt rồi rau nữa, không ngán tí nào đâu.

Hình thực hành món Bún thịt thăn chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công