Cách Làm Bún Xào Rau Củ Chay Ngon Giàu Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bún xào rau củ chay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thỉnh thoảng đổi sang món chay vừa thanh đạm vừa tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể sau những buổi tối đầy thịt, cá.


Nguyên liệu làm bún xào rau củ chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bún khô <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Đậu hũ trắng 2 Miếng
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Bắp cải 200 Gr
    • Đậu que 100 Gr
    • Dầu ăn 50 ml
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bún xào rau củ chay

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ cắt sợi, đậu que cắt lát và bắp cải cắt mỏng rửa sạch để ráo cùng đậu hũ. Bắc chảo lên bếp, nếu là đậu hũ trắng, bạn nên chiên sơ cho đều hai mặt đậu sau đó cho ra đĩa để ráo dầu.
Tiếp đến vẫn sử dụng chiếc chảo đó, thêm 1/2 muỗng canh dầu trút bắp cải, đậu que và cà rốt vào xào.
Bún khô ngâm trong nước khoảng 10 phút, vớt ra cho vào chảo rau xào nhanh tay, nêm 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Xào tiếp 5 phút tắt bếp cho bún ra đĩa ăn cùng đậu hũ chấm cùng nước tương nếu bạn thích.
Thỉnh thoảng đổi sang món chay vừa thanh đạm vừa tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể sau những buổi tối đầy thịt, cá.

Hình thực hành món Bún xào rau củ chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công