Cách làm Burger thịt xông khói và nấm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ăn

Burger thịt xông khói và nấm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Burger thịt xông khói và nấm là món ăn thích hợp cho buổi sáng nhanh, dễ làm mà không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm burger thịt xông khói và nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 3 Cái (Bánh mì hamburger)
    • Thịt xông khói 50 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Trứng gà 3 Quả
    • Nấm đông cô 100 Gr
    • Xà lách 1 Cây
    • Sốt Mayonnaise 20 Gr
Thêm 1 ít: Vỏ bánh burger có thể mua ở Tous Les Jour mình thấy vỏ bánh vỏ vừa vặn không quá to bánh lại mềm dễ ăn nữa.

Cách làm burger thịt xông khói và nấm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị. Vỏ bánh burger cắt đôi. Rau xà lách ngâm muối, rửa sạch. Hành tây cắt tròn vừa đủ, đem ngâm nước đá để bớt mùi hăng. Nấm ngâm nước, rửa sạch và cắt nhỏ.
Cho chảo lên bếp áp chảo thịt xông khói mềm hoặc giòn tùy theo sở thích. Dùng lại dầu ra từ thịt xông khói, bỏ nấm vào chảo đảo sơ thêm chút muối và tiêu. Trứng có thể chiên ốp la hoặc trứng đánh tùy theo sở thích, theo mình trứng ốp là sẽ ngon hơn nha. Cho sốt phô mai con bò cười lên 2 bề mặt bánh. Tiếp đến là xà lách, hành tây, thịt xông khói, nấm và trứng ốp la.
Vậy là bạn đã có 1 chiếc burger ngon miệng cho buổi sáng. Trứng ốp la béo ngậy cùng vị thơm của nấm và giòn rụm của thịt xông khói, có thể ăn liền hai cái mà không ngán luôn đó.

Hình thực hành món Burger thịt xông khói và nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công