Cách làm Cá Ba Sa Kho Tộ béo ngậy, đậm đà ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa

Cá ba sa kho tộ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bằng cách dùng phi lê cá ba sa, bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn có thể làm ra món cá kho tộ mềm ngon, đậm đà và thơm phức. Bạn làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Nguyên liệu làm cá ba sa kho tộ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ba sa 300 Gr (Phi lê)
    • Tỏi 2 Tép
    • Hành tím 2 Củ
    • Nước màu 3 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm cá ba sa kho tộ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cá rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành tím bóc vỏ, cắt lát mỏng.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hành tỏi vào xào thơm.
Cho cá vào chiên, rắc ớt bột phủ đều hai mặt cá. Chiên đến khi miếng cá hơi chuyển sang vàng thì tắt bếp.
Xếp cá vào nồi đất, rưới hành tỏi và lượng dầu ăn còn trong chảo lên cá. Thêm nước màu và nước mắm.
Kho với lửa vừa trong khoảng 15 phút là món ăn hoàn tất.
Cho cá ba sa kho tộ ra đĩa, dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Cá ba sa kho tộ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công