Cách Làm Cá Bạc Má Chay Kho Cà Ngon Lành, Đủ Chất
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá bạc má chay kho cà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá bạc má chay có rất nhiều cách chế biến nhưng đây là cách chế biến mà tôi thích nhất. Vị chua, ngọt và vị mặn kết hợp hài hoà với nhau, tạo nên hương vị tuyệt hảo cho món ăn này!


Nguyên liệu làm cá bạc má chay kho cà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá bạc má 3 Con (Cá bạc má chay)
    • Cà chua 400 Gr
    • Nước dừa 300 ml
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm chay 3 Muỗng canh
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh (Dầu hào chay)

Cách làm cá bạc má chay kho cà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch. Nửa băm nhuyễn, nửa còn lại cắt làm 4. Cá bạc má chay đem rã đông.
Bắt nồi lên, cho dầu vào, dầu nóng thì cho gốc hành vào phi thơm, sau đó cho cà băm nhuyễn vào xào trước. Nêm hạt nêm, đường, dầu hào chay, nước mắm chay. Xào khoảng 2 phút thì cho nước dừa và phần cà cắt làm 4 và cá vào, để lửa riu riu cho cá thấm.
Nêm nếm lại vừa ăn, cho hành, tiêu, ớt vào rồi tắt bếp. Cùng thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Cá bạc má chay kho cà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công