Cách làm Cá basa chiên giòn sốt cà ri
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá basa chiên giòn sốt cà ri

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá basa rất bổ dưỡng và béo, có thể dễ dàng mua tại siêu thị. Công thức chế biến này vừa đơn giản lại lạ miệng, bạn hãy thử trổ tài chế biến.


Nguyên liệu làm cá basa chiên giòn sốt cà ri

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 2 Miếng (Basa)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Bông cải xanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Cần tây 4 Cây
    • Bột cà ri 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi không đường 30 ml
    • Bột chiên giòn 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm cá basa chiên giòn sốt cà ri

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá rửa sạch, ướp với muối. Để ráo rồi lăn qua bột chiên giòn. Sau đó chiên giòn. Cà rốt, hành tây, súp lơ và cần tây cắt hạt lựu.
Cho rau củ vào xào, thêm một tí nước. Khi rau củ đã mềm rồi, cho bột cà ri và sữa tươi vào. Nêm nước mắm rồi tắt bếp.
Đặt cá vào đĩa, rưới nước sốt lên trên, trang trí thêm vài lát chanh, dùng ngay khi sốt còn nóng.

Hình thực hành món Cá basa chiên giòn sốt cà ri

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công