Cách làm Cá Basa Chiên Xù với sữa tươi không đường
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá basa chiên xù

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vừa cắn vào một miếng Cá basa chiên xù là ta có thể cảm nhận được mùi thơm lừng của lá chanh, vị giòn ghiền ơi là ghiền của lớp bột áo bên ngoài cá, chấm cùng nước mắm chau cay, mặn ngọt cực hấp dẫn.


Nguyên liệu làm cá basa chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 400 Gr (Basa)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 400 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 30 ml
    • Bột chiên xù 1 Chén
    • Bột mì <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cá basa chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho trứng vào chén đánh tan cùng với sữa tươi.
Cá rửa sạch, thấm khô. Thái cá từng miếng nhỏ dài. Cho cá vào âu cùng với các gia vị phí trên, mang bao tay trộn đều.
Cho miếng cá vào chén bột mì áo đều, sau đó nhúng cá vào chén trứng. Cuối cùng lăn vào chén bột chiên xù. Đặt chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng (đừng để quá nóng), thì cho từng ít cá vào chiên với lửa vừa. Khi miếng cá vàng giòn thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Vừa cắn vào một miếng Cá basa chiên xù là ta có thể cảm nhận được mùi thơm lừng của lá chanh, vị giòn ghiền ơi là ghiền của lớp bột áo bên ngoài cá, chấm cùng nước mắm chau cay, mặn ngọt cực hấp dẫn.

Hình thực hành món Cá basa chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công