Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá basa phi lê áp chảo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cá basa fillet áp chảo ăn vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, chế biến nhanh gọn lẹ luôn. Chế biến cá basa phi lê rất đơn giản và áp chảo là cách làm tối ưu nhất đó. Phi lê cá basa áp chảo phù hợp cho các bạn bận rộn nhưng vẫn tự nấu ăn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu của mình nè.



 


Nguyên liệu làm cá basa phi lê áp chảo

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 150 Gr (Basa)
    • Nước mắm 3 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 2 Tép
    • Mật ong 2 Muỗng cà phê

Cách làm cá basa phi lê áp chảo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cách chế biến cá basa phi lê: Rửa sạch cá, cắt khúc vừa ăn. Cho 3 muỗng nước mắm, 1 muỗng tiêu xay và 2 muỗng mật ong, tỏi băm nhuyễn cho vào. Dùng đũa trộn đều và ướp 5-10 phút để cá thấm gia vị, khi ăn sẽ vừa miệng và đậm đà hơn.
Cho 2 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo cùng tỏi băm cho vàng thơm. Cho cá vào, hạ nhiệt độ bếp xuống. Chờ 3 phút cho mặt cá vàng đều, trở mặt còn lại. Cẩn thận cá bị cháy sẽ không ngon đâu nhé! Kiểm tra xem 2 mặt cá đã vàng đều thì tắt bếp.
Cá basa phi lê áp chảo đơn giản là hoàn thành xong rồi. Được thưởng thức với cơm nóng là siêu ngon luôn! Bạn nào sợ nấy có thể pha thêm chén nước chấm chanh mù tạt sẽ ngon đến bất ngờ luôn đó. Rảnh rỗi các bạn có thể làm phi lê cá basa áp chảo này để đãi gia đình nè, chúc các bạn thành công.

Hình thực hành món Cá basa phi lê áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công