Cách làm Cá Basa Sa Tế đậm đà đưa cơm cho bữa ăn hàng ngày
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá basa sa tế

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá basa được tẩm sa tế xiên thành từng que rồi đem chiên hoặc nướng. Cùng thử cách kết hợp mới lạ này nhé! Cá giòn, cay cay nhẹ rất hấp dẫn khi thưởng thức miếng đầu tiên.


Nguyên liệu làm cá basa sa tế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 500 Gr (Ba sa)
    • Sa tế 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 3 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cá basa sa tế

Que xiên

Cách làm cá basa sa tế

Thực hiện 35m

Thực hiện

Phi lê cá basa cắt khúc vuông vừa ăn. Ướp vào cá 2 muỗng canh sa tế, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê dầu mè, 3 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Ướp trong vài giờ cho cá thấm. Dùng que tre, xiên khoảng 3-4 miếng cá trên một que.
Sau đó cho dầu ăn vào chảo, cho cá vào chiên vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu bớt.

Có thể mang cá đi nướng trên bếp than.

Cá basa sa tế dùng nóng, có thể chấm tương ớt hay tương xí muội đều ngon.

Hình thực hành món Cá basa sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công