Cách Làm Cá Bống Chiên Giòn Tỏi Ớt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cá bống chiên tỏi ớt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món cá bống chiên giòn tỏi ớt khá đơn giản và dễ làm. Độ giòn của cá kết hợp với vị cay của ớt và mùi thơm của tỏi hòa quyện vào nhau sẽ tạo ra một món ăn rất hấp dẫn. Theo chân Cooky vào bếp trổ tài món ăn này cho gia đình bạn nhé!


Nguyên liệu làm cá bống chiên tỏi ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá bống 400 Gr
    • Bột chiên giòn 200 Gr
    • Tỏi 3 Muỗng cà phê (băm)
    • Ớt 3 Muỗng cà phê (băm)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm cá bống chiên tỏi ớt

Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá bống rửa sạch, để ráo. Ướp cá với muối, tiêu, đường, nước mắm khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

Thực hiện

Trộn đều cá với bột chiên giòn, sau đó rũ cá để loại bỏ hết bột thừa còn bám trên cá. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên vàng đều.
Vớt cá ra để ráo dầu. Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm, ớt băm vào.
Tiếp đến cho cá bống đã chiên vào, đảo đều. Múc ra đĩa, nhanh tay thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Cá bống chiên tỏi ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công