Cách Làm Cá Bống Kho Gừng Đậm Đà Đưa Cơm Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Cá bống kho gừng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cá bống kho gừng là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích. Vị mềm, mặn, thơm của gừng kết hợp với cay cay của tiêu khiến cho món ăn thêm đậm đà, đưa cơm hơn nè.


Nguyên liệu làm cá bống kho gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá bống 300 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cá bống kho gừng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cá bống làm sạch, bỏ đầu, để ráo. Gừng gọt vỏ, cắt sợi dài như hình bên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá bống vào, chiên sơ qua cá khoảng 5 phút.
Tiếp theo, cho lần lượt nước mắm, hạt nêm, đường trắng, tiêu, gừng vào cùng, nấu nhỏ lửa cho cá ngấm đều.
Khi thấy nước trong nồi sánh lại, cá chín mềm thì tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nè! Mùi thơm của món ăn chắc rằng sẽ lôi cuốn lắm đây!

Hình thực hành món Cá bống kho gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công