Cách Làm Cá Bống Trứng Tẩm Bột Chiên Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá bống trứng tẩm bột chiên

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cá bống trứng là một loại cá nhỏ có thể ăn luôn xương, là nguồn thực phẩm bổ sung canxi cực kì tốt. Những món ăn từ loại cá này vừa ngon miệng, lại vừa tốt cho cơ thể, vậy thì ngại gì mà không thử món cá bống trứng tẩm bột chiên giòn mà Cooky giới thiệu hôm nay nào.


Nguyên liệu làm cá bống trứng tẩm bột chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá bống 200 Gr (Trứng)
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm cá bống trứng tẩm bột chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cá bống trứng rửa sạch, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, để 10 phút cho thấm.
Pha 100g bột chiên giòn với 70ml nước lọc cho đến khi bột sánh mịn. Cho cá bống trứng vào và trộn đều cá với bột.
Cho chỗ cá đã ướp vào hỗn hợp bột, khuấy đều cho quyện vào nhau.
Đun nóng già dầu ăn rồi múc từng muỗng nhỏ hỗn hợp cá bột tẩm bột thả vào chảo dầu, chiên chín vàng đều 2 mặt là được.
Cá bống trứng chiên bột cuốn với bún và rau sống, chấm vào nước mắm chua ngọt thì còn gì ngon bằng. Đây nhất định sẽ là món ăn ngon hết xẩy con bà bảy cho những ngày nắng nóng chán cơm.

Hình thực hành món Cá bống trứng tẩm bột chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công