Cách Làm Cá Cam Chiên Sốt Cà Chua Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cá cam chiên sốt cà chua

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món cá cam chiên sốt cà chua thơm ngon đậm đà hương vị cá biển, chua chua nhẹ của cà chua cùng với hương thơm thoang thoảng của hành lá, thì là.


Nguyên liệu làm cá cam chiên sốt cà chua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 500 Gr (Cam)
    • Cà chua 200 Gr
    • Hành tím 2 Củ
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Thì là 1 Cây
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm cá cam chiên sốt cà chua

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Cá cam rửa sạch bỏ ruột, cắt khúc vừa ăn.
Cà chua rửa sạch thái múi cau. Hành lá, thì là rửa sạch thái nhỏ. Hành tím bóc vỏ thái nhỏ.

Thực hiện

Đun nón 50ml dầu ăn trong chảo, cho cá vào chiên chín rồi gắp ra đĩa.
Phần dầu ăn còn thừa trong chảo thì cho hành tím vào xào thơm. Tiếp đó cho cà chua vào đảo chung. Nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê muối, thêm khoảng 100 ml nước vào đun và đậy nắp chảo cho cà chua nhanh nhừ.
Khi cà chua nhừ và nước sốt sánh lại thì thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu, hành lá, thì là thái nhỏ vào đảo qua rồi tắt bếp, cho ra đĩa dùng nóng với cơm.

Hình thực hành món Cá cam chiên sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công